View Profile

Biography

First Name

jamii

Last Name

Cas

Username

jamiicas

Biography

ทําไมกี ⁇ าของผู้หญิงถึงอยู่ภายใต้การดูแลของสื่อกระแสหลัก

– ช่องข่าวกี ⁇ าที่ร้อนแรงพร้อมการอัปเดตล่าสุดข่าวกี ⁇ าในปัจจุบันข่าวกี ⁇ าในประเทศและต่างประเทศดูตารางการแข่งขันผลภาพวิดีโอคลิปของกี ⁇ าที่น่าสนใจที่ 8 ⁇ bet เช่นฟุตบอล, ศิลปะการต่อสู้มวยเทนนิสแข่งแบดมินตัน … การเข้าถึง 8Xbet ทุกวันจะช่วยให้คุณเข้าใจข่าวกี ⁇ าล่าสุดได้อย่างเต็มที่ในแพลตฟอร์มเดียวไม่เหมือนใครสะดวกและมีชีวิตชีวา. ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญและช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์หลายปีคุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความถูกต้องของแหล่งข้อมูลที่นี่.
นอกเหนือจากการเขียนเกี่ยวกับกี ⁇ านักข่าวจํานวนมากครอบคลุมผู้หญิงเช่นกัน. อย่างไรก็ตามกี ⁇ าของผู้หญิงถูกปกคลุมด้วยสื่อกระแสหลักอย่างน่าประหลาดใจ. เหตุผลนี้มีมากมาย แต่สิ่งที่สําคัญที่สุดคือการขาดความหลากหลาย. นอกเหนือจากช่องว่างทางเพศแล้วความครอบคลุมของกี ⁇ าของผู้หญิงก็ต่ํากว่าผู้ชายเช่นกัน. หากต้องการทราบสาเหตุให้อ่านบทความต่อไปนี้เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม. หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมให้ตรวจสอบบทความต่อไปนี้เกี่ยวกับผู้หญิงในกี ⁇ า.
การขาดการรายงานข่าวทางโทรทัศน์เป็นอุปสรรคสําคัญสําหรับนักข่าวเนื่องจากผู้หญิงมีโอกาสน้อยที่จะสนใจเรื่องราวประเภทเดียวกัน. แม้ว่าผู้หญิงจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ชม แต่นักกี ⁇ าหญิงก็ยากที่จะครอบคลุม. นักกี ⁇ าหญิงมืออาชีพส่วนใหญ่มักอยู่ภายใต้การคุ้มครองและสิ่งนี้อาจทําให้เป็นเรื่องยากสําหรับหนังสือพิมพ์หรือเครือข่ายโทรทัศน์ที่จะแสดงให้เห็นถึงการส่งนักข่าวอาวุโสให้ครอบคลุมพวกเขา. ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสําคัญที่จะต้องมองหากี ⁇ าที่หลากหลายสําหรับผู้หญิง.
ในอดีตผู้หญิงไม่ได้เล่นกี ⁇ าระหว่างวิทยาลัยจนกระทั่งปี 1892. Smith College เป็นคนแรกที่แนะนําบาสเก็ตบอลให้กับผู้หญิงและแพร่กระจายไปยังวิทยาลัยอื่น ๆ. เมื่อการแพร่กระจายกี ⁇ าและความต้องการของนักเรียนเพิ่มขึ้นความต้องการการเล่นระหว่างวิทยาลัยเพิ่มขึ้น. ในขั้นต้นนักการศึกษาทางกายภาพของผู้หญิงไม่เห็นด้วยกับความคิดโดยอ้างว่าการรับรู้ว่าผู้ชายควบคุมกี ⁇ ามากขึ้น. นอกจากนี้การแข่งขันเทนนิสระหว่าง Vassar และ Bryn Mawr ถูกยกเลิกเนื่องจากการคัดค้านของคณะ.
ในขณะที่เครือข่ายโทรทัศน์หลักส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่กี ⁇ าของผู้ชาย แต่ผู้หญิงหลายคนมีบทบาทน้อยในสนาม. อย่างไรก็ตามจํานวนนักกี ⁇ าหญิงที่เพิ่มขึ้นทําให้เป็นเรื่องสําคัญที่จะต้องใส่ใจกับผู้หญิงในกี ⁇ าเหล่านี้. ในความเป็นจริงการมีส่วนร่วมของผู้หญิงในกรีฑาวิทยาลัยเพิ่มขึ้นจาก 15 % ในปี 1971 เป็น 43 % ในปี 2544, ในขณะที่จํานวนทีมหญิงเพิ่มขึ้นจาก 2.50 ต่อโรงเรียนเป็นมากกว่า 2.8 ล้านในปี 2545-2546. นอกจากนี้ซีเอก็เริ่มครอบคลุมกี ⁇ าของผู้หญิง. ตอนนี้มีสี่สิบประชันสําหรับผู้หญิง 38 สําหรับผู้ชายและสามสําหรับแผนกรวมของทั้งสามฝ่าย.
ความครอบคลุมของกี ⁇ าของผู้หญิงเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา. ในความเป็นจริงความครอบคลุมของกี ⁇ าของผู้หญิงนั้นต่ําที่สุดในบรรดากี ⁇ าทั้งหมดในเครือข่ายโทรทัศน์ที่สําคัญ. กระนั้นนักข่าวจํานวนมากควรครอบคลุมเหตุการณ์เหล่านี้และการรายงานข่าวของนักกี ⁇ าหญิงเหล่านี้สามารถนําไปสู่การเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกมากขึ้นในโลก. ดังนั้นจึงเป็นเวลาที่จะเริ่มมุ่งเน้นไปที่กี ⁇ าของผู้หญิง. คุณสามารถทําได้โดยการอ่านบทความโดยนักเขียนอิสระรวมถึงการดูกี ⁇ า.
มีนักเขียนและนักกี ⁇ าหญิงหลายคน. ในขณะที่บางคนกําลังทํางานเกี่ยวกับกี ⁇ าของผู้ชายพวกเขาอาจจะไม่ประสบความสําเร็จเท่ากับผู้หญิง. แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าการครอบคลุมกี ⁇ าของผู้หญิงไม่สําคัญ. ด้วยการดูข้อมูลที่อยู่เบื้องหลังตัวเลขคุณสามารถเลือกการศึกษาเกี่ยวกับวิชาที่จะครอบคลุม. ไม่ว่าคุณจะสนใจกี ⁇ าของผู้หญิงที่แตกต่างกันคุณจะพบบทความเกี่ยวกับทีมและลีกของผู้หญิง.
ในขณะที่เครือข่ายโทรทัศน์ที่สําคัญส่วนใหญ่อุทิศเงินหลายพันล้านดอลลาร์ให้กับกี ⁇ าของผู้ชายพวกเขาไม่ได้ทําอะไรเพื่อกี ⁇ าของผู้หญิงมากนัก. นี่คือเหตุผลที่ผู้หญิงมีส่วนร่วมในกี ⁇ าเหล่านี้มากขึ้นและก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขา. และถ้าคุณเป็นนักข่าวกี ⁇ าหญิงอย่าอาย. เป็นสิ่งสําคัญที่คุณต้องรายงานเรื่องกี ⁇ าของผู้หญิงอย่างสะดวกสบาย. ยิ่งคุณรู้เกี่ยวกับกี ⁇ าของผู้หญิงมากเท่าไหร่โอกาสที่คุณจะต้องได้งานที่ดีขึ้นในอนาคต.
ความครอบคลุมของสื่อเกี่ยวกับกี ⁇ าของผู้หญิงเป็นอีกประเด็นหนึ่ง. ในขณะที่กี ⁇ าของผู้ชายได้รับความสนใจมากมายมันไม่เพียงพอที่จะครอบคลุมกี ⁇ าหญิง. การขาดความครอบคลุมของเกมของผู้หญิงเป็นปัญหาที่สําคัญมานานแล้ว แต่ก็ยังเป็นสิ่งสําคัญที่จะต้องให้ความสําคัญกับการมีส่วนร่วมของผู้หญิงในสังคม. ด้วยการรายงานข่าวจากสื่อมากขึ้นกี ⁇ าของผู้หญิงจะโดดเด่นยิ่งขึ้นทางโทรทัศน์. ได้เวลาดูกี ⁇ าของผู้หญิงในทีวีแล้ว.